Ngành chế biến rau quả bao gồm: Chế biến và đóng hộp rau quả; Chế biến và bảo quản rau quả khác (thủ tục thành lập công ty chế biến rau, củ, quả);

Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty cổ phầnthủ tục thành lập công ty tnhhThủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh;

Lưu ý: Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/07/2018 Hệ thống ngành nghề Việt Nam thay thế Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg 23/01/2007Quyết định 337/QĐ-BKHĐT ngày 10/04/2007 về Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam.

(Về cơ bản nội dung ngành nghề và mã ngành nghề  theo Quyết định 27 vẫn giữ nguyên, chỉ đổi một số mã ngành nghề, như tách các ngành nghề ra chỉ tiết hơn so với mã ngành cũ).

Xem thêm dịch vụ doanh nghiệp: Thủ tục thành lập công ty cổ phần; thủ tục thành lập công ty tnhhThủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh;



103 - 1030: Chế biến và bảo quản rau quả 10301: Chế biến và đóng hộp rau quả

Nhóm này gồm:
 
- Chế biến thực phẩm chủ yếu là rau quả đóng hộp;
 
- Bảo quản rau, quả, hạt bằng phương pháp đóng hộp.
 
10309: Chế biến và bảo quản rau quả khác

Nhóm này gồm:
 
- Chế biến thực phẩm chủ yếu là rau quả, trừ các thức ăn đã chế biến sẵn để lạnh;
 
- Bảo quản rau, quả, hạt bằng phương pháp đông lạnh, sấy khô, ngâm dầu,...
 
- Chế biến thức ăn từ rau quả;
 
- Chế biến mứt rau quả;
 
- Chế biến mứt sệt, mứt đóng khuôn và mứt dạng nước;
 
- Chế biến và bảo quản khoai tây như: chế biến khoai tây làm lạnh; chế biến khoai tây nghiền làm khô; chế biến khoai tây rán; chế biến khoai tây giòn và chế biến bột khoai tây;
 
- Rang các loại hạt;
 
- Chế biến thức ăn từ hạt và thức ăn sệt. Nhóm này cũng gồm:
 
- Bóc vỏ khoai tây;
 
- Chế biến các thực phẩm cô đặc từ rau quả tươi;
 
- Sản xuất thực phẩm từ rau quả dễ hỏng làm sẵn như: sa lát, rau đã cắt hoặc gọt, đậu để đông.
 
Loại trừ:
 
- Chế biến bột hoặc thức ăn từ hạt khô được phân vào nhóm 1061 (Xay xát và sản xuất bột thô);
 
- Bảo quản quả và hạt trong đường được phân vào nhóm 10730 (Sản xuất ca cao, sôcôla và mứt kẹo)
 
- Sản xuất các phần ăn sẵn từ rau được phân vào nhóm 10750 (Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn)
 
- Sản xuất các thực phẩm cô đặc nhân tạo được phân vào nhóm 10790 (Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu).  

Căn cứ pháp lý thành lập công ty và bổ sung ngành nghề kinh doanh:

1. Luật Doanh nghiệp 2014; có hiệu lực ngày 01 tháng 07 năm 2015;

2. Luật đầu tư 2014; có hiệu lực ngày 01 tháng 07 năm 2015;

3. Nghị định số: 78-CP; về Đăng ký kinh doanh; có hiệu lực ngày 01 tháng 11 năm 2015;

4. Nghị định 108/2018/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định 78/2015 về đăng ký doanh nghiệp;

5. Thông tư số: 02/2018/TT-BKHĐT;Hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp;

6. Quyết định 27/2018-ttg về Hệ thống ngành kinh tề của Việt Nam; thay thế Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg 23/01/2007và Quyết định 337/QĐ-BKHĐT ngày 10/04/2007;

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ

Địa chỉ tại Hà Nội:

P2911-G3,Vinhomes Green Bay, Nam Từ Liêm, HN;

SN 6, ngõ Thái Thịnh 1,Thái Thịnh, Đống Đa, HN;

ĐT: 0979 981 981

Website: thanhlapcongty.net.vn

Địa chỉ tại Thanh Hóa:

Số 11/44 Phan Bội Châu 2, Tân Sơn, TP.Thanh Hóa;

ĐT: 0979 981 981

Website: thanhlapdoanhnghiep.pro.vn 

Địa chỉ tại TPHCM:

Số 802, đường Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM;

ĐT: 0983 138 381

Website: thanhlapdoanhnghiep.pro.vn 

Địa chỉ tại Hưng Yên:

Số 68, Chùa Chuông, Hiến Nam, Hưng Yên;

ĐT: 0983 138 381

Website: thanhlapdoanhnghiep.pro.vn

Bài viết khác

Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật