Cập nhật lúc: 9/29/2013 11:38:48 AM

ĐÔI NÉT VỀ CỦA CÔNG TY

         
       Trước tiên xin chúc cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam luôn luôn phát triển và thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt và khó khăn như hiện nay, không chỉ riêng trong nước, mà các doanh nghiệp còn phải chịu áp lức lớn từ sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy để duy trì, tồn tại và phát triển doanh nghiệp của mình, thì đó là một nổ lức và phấn đấu không biết mệt mỏi của những lãnh đạo doanh nghiệp, trong thế giới phẳng hiện nay, khoảng cách về địa lý, văn hóa gần như không còn.
         
          Chúng tôi Công ty Luật COVINA là doanh nghiệp chuyên tư vấn, hỗ trợ, hồ sơ, thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và mặt pháp lý cho toàn xã hội nói chung. Với đội ngũ luật sư có chiều sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn Luật, như luật Doanh nghiệp, Luật Nhà đất, Luật Kinh tế, các loại Hợp đồng kinh tế, Dân sự......vv, chúng tôi hiểu được chân thật nhất, sự khó khăn, vât vả như thế nào, trong xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, như tìm vốn đầu tư, sản phẩm đầu tư, thị trường tiêu thụ sản phẩm, nhân lực, con người thế nào và các thủ tục pháp lý để bảo đảm về mặt pháp luật, khi hoạt đồng kinh doanh, cũng như trong các quan hệ xã hội rất phức tạp như hiện nay, rất dễ phát sinh tranh chấp không đáng có, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. 

      Để góp một phần nhỏ bé cho sự thành công của doanh nghiệp Việt Nam nói chung. 
Công ty Luật COVINA chúng tôi gửi đến quý doanh nghiệp chuyên mục tư vấn, hỗ trợ thủ tục, pháp lý tới quý doanh doanh nghiệp, với mục tiêu và phương châm, bảo đảm an toàn nhất, cũng như tránh những rủi ro không đáng có về mặt thủ tục, pháp lý cho quý doanh nghiệp, trong quá trình thành lập công ty và các giao dịch của quý doanh nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước. Sự an toàn về mặt pháp lý và thành công của quý khách hàng cũng là sự thành công của công ty chúng tôi.
 
       Sau cùng chúng tôi chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm và tin tưởng gửi gắm dịch vụ cho chúng tôi. Để cùng nhau mở cánh cửa kinh doanh thuận lợi và an toàn nhất.


                                                                                                                                                               NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN      
                                                                                                                                                                     Giám đốc: Lê Du

Qúy khách cần tư vấn luật doanh nghiệp xin liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ HN: Số 6 - Ngõ Thái Thịnh 1 - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Địa chỉ TH: Số11/44 - Phan Bội Châu - phường Tân Sơn - TP. Thanh Hóa.

Địa chỉ HN: Số 15 - đường Trần Phú - phường Quang Trung - Phú lý - Hà Nam.

Địa chỉ HY: Số 68 - Chùa Chuông - phường Hiến Nam - TP. Hưng Yên.

Địa chỉ TPHCM: Số 802 - Lý Chính Thắng - Quận 3 - TP HCM.

Luật sư tư vấn miễn phí: 0979 981 981 - 0983 138 381

Website:  
www.thanhlapdoanhnghiep.pro.vn


Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật
Tags
 Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, Thành lập doanh nghiệp, Thành lập công ty giá rẻ, Thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty TNHH, Thủ tục thành lập công ty, Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 Thành viên, Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty cổ phần, dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên, dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên, tư vấn thành lập công ty, tư vấn thành lập công ty cổ phần, tư vấn thành lập công ty tnhh 1 thành viên, tư vấn thành lập công ty tnhh 2 thành viên.Thủ tục thành lập công ty tại Thanh Hóa, thủ tục thành lập công ty tnhh tại Thanh Hóa, thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Thanh Hóa, dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa, dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Thanh Hóa, dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Thanh Hóa, tư vấn thành lập công ty tại Thanh Hóa, tư vấn thành lập công ty tnhh tại Thanh Hóa, Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Thanh Hóa, Thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên, thủ tục thành lập công ty tnhh tại Hưng Yên, thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hưng Yên, dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên, dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Hưng Yên, dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hưng Yên, tư vấn thành lập công ty tại Hưng Yên, tư vấn thành lập công ty tnhh tại Hưng Yên, Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hưng Yên,
bang gia thanh lap cong ty
bang gia thanh lap cong ty