Cập nhật lúc: 10/30/2013 12:29:54 PM

Thanh Hóa 04 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013

 Nhân kỷ niệm 68 năm Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 2 tháng 9 năm 2013 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, nhằm tôn vinh 200 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013. 

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được xét trao tặng hàng năm cho các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp Việt Nam do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003, là một giải thưởng có tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất xã hội và cộng đồng doanh nghiệp.
 
Trải qua quá trình thẩm định, bình chọn công khai, minh bạch và chặt chẽ, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 đã được trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu đại diện cho 29 ngành, nhóm ngành và được chia theo các nhóm TOP 10, TOP 100 và TOP 200. Ngoài ra, có 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong thực thi trách nhiệm xã hội cũng được tôn vinh trong lễ trao giải lần này.
 
Trong đó, tỉnh Thanh Hóa vinh dự có 4 thương hiệu doanh nghiệp được đứng vào TOP 200 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu đạt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013, đó là: Thương hiệu Hợp Lực của Tổng Công ty CP Hợp Lực; Thương hiệu THEMCO của Công ty CP Thiết bị - Vật tư y tế Thanh Hóa; Thương hiệu Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông; Thương hiệu Bất động sản Đông Á của Tổng Công ty Bất động sản Đông Á.
 
Thành công của 04 doanh nghiệp trên là kết quả của sự phấn đấu  nỗ lực, vươn lên của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động trong các doanh nghiệp, trong giai đoạn khủng khoảng kinh tế thế giới và suy giảm kinh tế trong nước. Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của các doanh nghiệp, có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, sự hỗ trợ tích cực của các cấp, ngành trong tỉnh Thanh Hóa, đã tạo môi trường và điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong tỉnh phát triển; góp phần động viên, khích lệ các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân giữ vững niềm tin, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.
 
 Đây không chỉ vinh dự đối với 04 doanh nghiệp đoạt giải mà còn là vinh dự của cộng đồng doanh nghiệp và tỉnh Thanh Hoá. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của Thanh Hoá đối với thị trường trong và ngoài nước. Hy vọng với giải thưởng mà 04 doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2013 sẽ góp phần khích lệ các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng và khẳng định thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, để năm 2014 và những năm tiếp theo vinh dự đoạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt.

Lê Hà
 

Các bài viết khác

Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật