Cập nhật lúc: 1/23/2017 10:54:59 PM

Thanh Hóa: Vụ giáo viên chưa được nhận lương trước khi nghỉ Tết: Đã chi trả lương

Liên quan đến việc các giáo viên trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) chưa được nhận lương tháng 1/2017 dù đã nghỉ Tết, ngay sau khi báo chí phản ánh, UBND huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoằng Hóa đã chỉ đạo chi trả chế độ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

 Chiều ngày 23/1, xác nhận với phóng viên Dân trí, ông Lê Văn Phúc - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoằng Hóa cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã ký quyết định điều động hiệu trưởng mới về đảm nhận công việc tại trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh.
Toàn bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh đã được nhận lương
Toàn bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh đã được nhận lương

Đồng thời, ngay trong sáng ngày 23/1, theo chỉ đạo của UBND huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã tiến hành chi trả tiền lương tháng 1 và tháng 2/2017 cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh.
 
Trước đó như Dân trí đã phản ánh, dù đã nghỉ Tết, nhưng hàng chục cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Lê Mạnh Trinh (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) chưa được nhận lương hàng tháng.
 
Theo phản ánh của các giáo viên, đến hết ngày 21/1, 26 giáo viên, nhân viên của nhà trường chưa nhận được lương tháng 1/2017. Lý do mà giáo viên, nhân viên của nhà trường chậm được nhận lương vì hiệu trưởng và hiệu phó của nhà trường mới về nghỉ chế độ từ ngày 1/1/2017.
 
Được biết, theo định kỳ, vào ngày 10 - 15 hàng tháng, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường sẽ được nhận lương. Đồng thời, như mọi năm, trước dịp Tết, cán bộ, giáo viên, nhân viên thường được nhận lương tháng 1 và 2.
 
Duy Tuyên

Các bài viết khác

Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật