Cập nhật lúc: 8/18/2015 2:59:19 PM

Thủ tục khắc dấu pháp nhân công ty lần đầu

 Thủ tục khắc dấu công tykhắc dấu tròn doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở KHĐT. Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ khắc dấu công ty với nhiều kích thước khác nhau.

     
Khắc dấu tròn công ty;
Khắc dấu chức danh;
Khắc dấu đã thu, đã chi;
Khắc dấu chữ ký;


- Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty tự hào cung cấp cho quý khách với các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại ( Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser). Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Con dấu tròn chúng tôi cung cấp đều là dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

- Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay,…, khắc dấu tròn doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở KHĐT. Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ khắc dấu công ty với nhiều kích thước khác nhau.

Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty tự hào cung cấp cho quý khách với các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại ( Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser). Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Con dấu tròn chúng tôi cung cấp đều là dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,… 

Thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp sau khi thành lập công ty:

1. Doanh nghiệp chuẩn bị 1 bản sao y (không quá 3 tháng) giấy phép đăng ký kinh doanh

2. Công ty liên hệ với công ty khắc dấu uy tín, chất lượng để cung cấp dịch vụ khắc con dấu tròn

3. Sau 2 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty khắc dấu. Đại diện theo pháp luật của công ty hoặc người được ủy quyền hợp pháp (đối với trường hợp ủy quyền, người ủy quyền phải có giấy giới thiệu nếu công ty đổi trả dấu cũ hoặc có giấy ủy quyền có mộc tròn của văn phòng công chứng cho trường hợp công ty thành lập mới) đến Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an Tỉnh/Thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để nhận dấu tròn và giấy chứng nhận mẫu dấu theo quy định pháp luật.

Thủ tục khắc dấu doanh nghiệp nhanh, gọn, phục vụ nhiệt tình. Khi có bản sao đăng ký kinh doanh nếu doanh nghiệp có nhu cầu khắc dấu, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến lấy hồ sơ ( không tính thêm chi phí)…

Công ty với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn thủ tục khắc con dấu công ty tốt nhất hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục miễn phí và được cung cấp các dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp tốt nhất. Quý khách có thể đặt khắc dấu bất cứ khi nào quý khách cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.


Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật