Để lập chi nhánh công ty cổ phần, các bạn chuẩn bị những thành phần hồ sơ như sau: 

Chi tiết...

Để mở rộng phạm vi hoạt động, doanh nghiệp có thể mở thêm công ty con hoặc các chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh trực thuộc, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Công ty Luật COVINA gửi tới bạn dịch vụ tư vấn, thủ tục, hồ sơ thành lập chi nhánh của công ty:

Chi tiết...

Các bạn đang có nhu cầu lập văn phòng đại diện của công ty cổ phân, các bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị tư vấn nào cho phù hợp với mình, Công ty Luật COVINA xin gửi tới các bạn thủ tục, hồ sơ và quy trình xin giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện công ty cổ phần như sau. 

Chi tiết...

Mở rộng kinh doanh là nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp khi hoạt động, tùy theo từng mục đích mở rộng mà doanh nghiệp nên chọn cho mình một loại hình phù hợp, như chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm đăng ký kinh doanh. Công ty COVINA gửi tới bạn thủ tục mở Địa điểm đăng ký kinh doanh cho công ty. 

Chi tiết...

Khi công ty bạn có nhu cầu mở rộng kinh doanh, việc lựa chọn mở chi nhánh của công ty là lựa chọn phù hợp, chi nhánh có thể mở cùng tỉnh, thành phố với công ty mẹ, hoặc có thể khác tỉnh, thành phố. Công ty Luật COVINAgửi tới bạn dịch vụ, tư vấn hồ sơ, thủ tục lập chi nhánh của doanh nghiệp.

Chi tiết...

Trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, do sự phát triển cần mở rộng quy mô công ty, để mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của công ty, bạn có thể mở thêm công ty, địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện…mỗi loại có ưu và nhược điểm riềng. Sau đây Công ty Luật COVINA, sẽ tư vấn về thủ tục, hồ sơ để mở chi nhánh của Công ty tnhh 1 thành viên....

Chi tiết...

Công ty COVINA chuyên tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ, thủ tục thành lập văn phòng đại diện của công ty, thời gian nhanh, chính xác, hy vọng làm quý khách hài long.

Chi tiết...


Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật