Dịch vụ giải thể công ty tnhh 1 thành viên nhanh, giá phù hợp.

Chi tiết...

Thủ tục chấm dứt văn phòng đại diện của công ty tnhh 2 thành viên trở lên tại các tỉnh Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương.....

Chi tiết...

Chấm dứt văn phòng đại diện của công ty cổ phần tại các tỉnh Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên....

Chi tiết...

Dịch vụ chấm dứt văn phòng đại diện của công ty tại các tỉnh Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng.....

Chi tiết...

Doanh nghiệp, hộ kinh doanh tạm ngừng kinh doanh phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã đăng ký và cơ quan thuế ít nhất mười lăm ngày trước khi tạm ngừng kinh doanh. Nội dung thông báo gồm: 

Chi tiết...

1. Trình tự thực hiện: Bước 1. Cá nhân nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa, bộ phận một cửa liên thông của Ủy ban nhân dân cấp huyện trong các ngày làm việc trong tuần.

Chi tiết...

Doanh nghiệp muốn tạm ngừng hoạt động của công ty, thì thực hiện quy trình tạm ngừng hoạt động của công ty như sau:(dịch vụ tạm ngừng doanh nghiệp tại đây)

Chi tiết...

Tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ chấm dứt hoạt động của Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên( chủ sở hữu là tổ chức). Qúy khách đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho công ty  Luật COVINA chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hồ sơ, trình tự thủ tục như sau:

Chi tiết...

 Công ty Luật COVINA với đội ngũ Luật sư có chuyên môn, nhận tư vấn thủ tục, hồ sơ chấm dứt hoagj tộng của Chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện của công ty hợp danh như sau:

Chi tiết...

 Công ty Luật COVINA tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ và quy trình chấm dứt hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên(Chủ sở hữu là cá nhân) như sau:

Chi tiết...

Quy trình thủ tục, hồ sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại đại diện, địa điểm đăng ký kinh doanh. Công ty Luật COVINA tư vấn miễn phí như sau:

Chi tiết...

Việc tạm ngừng Chi nhánh, văn phòng đại diện và Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp là điều ngoài mong muốn, nhưng trong tình hình khó khăn như hiện nay đó là điều khó tránh khỏi của các doanh nghiệp. Công ty Luật COVINA tư vấn thủ tục, hô sơ chấm dứt hoạt động của chi nhánh, VPĐD, Địa điểm kinh doanh miễn phí như sau. 

Chi tiết...

Trong thời buổi kinh tế khó khăn thì việc nhiều doanh nghiệp, công ty tạm ngừng hoạt động và giải thể là điều khó tránh khỏi, công ty Luật COVINA giới thiệu các bạn thủ tục tạm ngứng hoạt động của doanh nghiệp như sau. 

Chi tiết...

Căn cứ theo Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, các Nghị định hướng dẫn, như Nghị định 139 hướng dẫn chi tiết Luật Doanh nghiệp, Nghị định 108 hướng dẫn chi tiết Luật Đầu tư, công ty Luật COVINA gửi tới bạn những trường hợp và điều kiện giải thể doanh nghiệp như sau: 

Chi tiết...

Theo Nghị định 139, của Chính phủ ban hành ngày 05 tháng 09 năm 2007, hướng dẫn chi tiết một số Điều của Luật Doanh nghiệp, về thủ tục, hồ sơ giải thể doanh nghiệp, công ty COVINA gửi tới bạn như sau:

Chi tiết...

 Công ty Luật COVINA gửi tới bạn quy trình giải thể công ty tnhh 2 tv trở lê như sau:

Chi tiết...

Trong nên kinh tế đầy biến động, thì việc các công ty gặp khó khăn trong việc kinh doanh, sản xuất là tất yếu và đổi khi không thể tổ chức duy trì hoạt động của công ty được nữa. Vì vậy, việc xem xét giải thể công ty là điều phải làm để không ảnh hưởng quá lớn sau này. Công ty Tư Vấn COVINA gửi tới quý doanh nghiệp dịch vụ, tư vấn, thủ tục, hồ sơ giải thể côn...

Chi tiết...


Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật