Các cá nhân, tổ chức nước ngoài khi tham gia đầu tư vào Việt Nam phải xin phép đầu tư. Công ty Luật COVINA gửi tới quý khách hàng thủ tục, hồ sơ và quy trình xin giấy phép đầu tư của cá nhân tổ chức tham gia đầu tư vào Việt Nam như sau:

Chi tiết...

 

Chi tiết...

Các bạn đang tÌm hiểu thủ tục lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam, các bạn đang vướng mắc thủ tục lập văn phòng đại diện nước ngoại. Công ty Luật COVINA tư vấn thủ tục, hồ sơ thành lập VPĐD của công ty nước ngoài tại Việt Nam miễn phí, chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi làm thủ tục lập văn phòng đại diện.

Chi tiết...

Thương nhân nước ngoài khi mở văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam. Công ty Luật COVINA với đội ngũ Luật sư có chuyên môn sẽ tư vấn miễn phí điều kiện, thủ tục, hồ sơ lập văn phòng đại diện và chi nhánh tại Việt Nam. Thủ tục hồ sơ như sau:

Chi tiết...

Tronh thời buổi hội nhập và giao thương văn hóa cũng như kinh tế hiện nay, thì nhu cầu của các nước đầu tư  tới Việt Nam là rất lơn, Chính Phủ Việt Nam có nhiều chính sách kêu gọi đầu tư tốt, cũng như nhiều ưu thế khác của Việt Nam, nhân công giá rẻ, giá điện rẻ, giá thuê đất thấp,chính sách tốt.... dẫn đến giá thành sản phẩm thấp nên có sức...

Chi tiết...

 Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài  là hình thức đầu tư trong đó Nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong một số lĩnh vực.

Chi tiết...

Căn cứ vào Luật doanh nghiệp 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Sáp nhập là: Một hoặc một số công ty cùng loại (sau đây gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty khác (sau đây gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công...

Chi tiết...

 Khi đăng ký kinh doanh, chúng ta cần quan tâm đến những quy định của pháp luật để thực hiện thủ tục chính xác. Chúng tôi giới thiệu những quy định của pháp luật về danh mục ngành nghề cần có chứng chỉ trước khi đăng ký kinh doanh và một số ngành kinh doanh có điều kiện cụ thể như sau :

Chi tiết...

 Cty Luật Lê Du cung cấp cho quý khách hàng những ngành nghề cần vốn cho Pháp Định.

Chi tiết...

Việc giải thể doanh nghiệp được thực hiện theo quy định sau đây: 1. Thông qua quyết định giải thể doanh nghiệp. Quyết định giải thể doanh nghiệp phải có các nội dung chủ yếu sau đây:

Chi tiết...


Hỗ trợ luật doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp
Hottline:
0979 981 981
Email:
Tư vấn Đầu tư
Hottline:
0983 138 381
Email:
Hỏi đáp pháp luật